qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Apec Diamond Park tạo dức hút mới với các nhà đầu tư

Apec Diamond Park tạo dức hút mới với các nhà đầu tư

Apec diamond Park tọa lạc tại vị trí độc nhất trên trục đường quốc lộ, hứa hẹn là điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản đất nền.

Do nhu cầu chuyển dịch đầu tư sang phân khúc đất nền và condotel nghỉ dưỡng thời gian gần đây, nhà đầu tư đang tìm kiếm những thị trường đầu tư mới mẻ và tiềm năng. Trong đó, thị trường địa ốc Lạng Sơn chính là cơ hội sinh lời cao và được kỳ vọng tăng trưởng trong vòng 4 năm.
Các chuyên gia Bất động sản nhận định sức hút của đất nền tại Lạng Sơn được hình thành do những giá trị mà đất nền khu vực này đang sở hữu và được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trưởng.

du-an-apec-lang-son
Dự án Apec Lạng Sơn

Nằm cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, tỉnh Lạng Sơn là cửa ngõ giao lưu kinh tế – xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ, được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt với hệ thống giao thông thuận tiện trong đó phải kể đến cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, đại lội Đông Tây và đường vành đai 5 đang được quy hoạch và dự kiến xây dựng trong năm tới.

Lạng Sơn cũng được đầu tư rót vốn FDI cao giống như Bắc Ninh và tồn tại nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Sông Công I ( 195ha), khu công nghiệp Sông Công II ( 250ha ), khu công nghiệp Nam Phổ Yên (120ha), khu công nghiệp Yên Bình (400ha), khu công nghiệp Điềm Thuy (350ha), Khu công nghiệp Quyết Thắng (105ha)…

Sự đầu tư của Tập đoàn Samsung vào 2 nhà máy SEVT và SEMV cũng thu hút lượng lớn chuyên gia và quản lý, công nhân từ các địa phương tạo ra sức hút lớn về nhà ở.

Không chỉ thành phố Lạng Sơn, sự sôi động của bất động sản Lạng Sơn còn lan sang thành phố Sông Công. Với vị trí trung tâm của nhiều tuyến đường quan trọng như đường quốc lộ 3, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, đường sắt Hà Nội – Quan Triều,… Sông Công là điểm kết nối giữa tỉnh Lạng Sơn với Hà Nội và các đô thị xung quanh.

Với mục tiêu lên đô thị loại II trong năm 2020, Sông Công đang có sự tăng trưởng vượt trội về giá trị sản xuất công nghiệp, giá trị xuất, giá trị hàng hóa bán lẻ, các tiện ích bệnh viện, trường học, công viên , khu vui chơi giải trí…

Nhiều dự án được nhà đầu tư rót vốn vào thi công xây dựng như dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Dự án này được xây dựng trên khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công có vị trí khá thuận lợi khu tiếp giáp với đường quốc lộ 3, đường Thống Nhất, đường Cách Mạng Tháng Tám…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận

Danko City An bình Homeland Intercontinental Hạ Long
G

098.9955.468