qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Imperia Eden Park Mễ Trì với vị trí ngay cạnh đường đua F1

Sáng ngày 20/3/2019, UBND thành phố Hà Nội và công ty Việt Nam Grand Prix thuộc tập đoàn Vingroup chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng đường đua công thức F1, đường đua này nằm trên tuyến đường Lê Quang Đạo thuộc Mỹ Đình nơi có sự hiện diện của chung cư Imperia Eden Park của tập đoàn MIK Group.

banner-imperia-eden-park
Imperia Eden Park

Tuyến đường có chiều dài 5,565 km, gồm 22 góc cua kinh điển được kế thừa và lấy cảm hứng từ những đường đua hấp dẫn nhất thế giới như Đức, Monaco và Nhật Bản… Đường đua này được thiết kế cho phép các tay đua vừa phô diễn tốc độ cao trên đoạn đường thẳng, vừa thể hiện kỹ thuật siêu việt ở các góc cua lắt léo.

Đường đua F1 Hà Nội được thiết kế bởiTập đoàn Công thức 1 và Công ty Tilke (Đức), đảm bảo nghiêm ngặt nhất các tiêu chí kỹ thuật – an toàn khắt khe với các thiết bị, vật liệu cao cấp trong nước và quốc tế theo đúng quy chuẩn của Liên đoàn xe động cơ thể thao thế giới – FIA.

Bên cạnh đường đua, nhiều hạng mục phụ trợ khác cũng được xây dựng như Trung tâm điều hành; Đường thay lốp; Khu vực điều khiển; Khu vực hỗ trợ đường đua; các khu vực tổ chức sự kiện.. Các khu vực tổ chức sự kiện sẽ vừa là nơi diễn ra hàng loạt các sự kiện bên lề hấp dẫn cho người hâm mộ, đồng thời giới thiệu sản phẩm – văn hóa – ẩm thực Hà Nội và Việt Nam đến với thế giới.

Dự kiến, toàn bộ các hạng mục của Đường đua công thức 1 Hà Nội sẽ được hoàn tất vào tháng 3/2020. Từ tháng 4/2020, Hà Nội – Việt Nam sẽ chính thức trở thành một trong 22 địa điểm tổ chức Giải đua xe Công thức 1.

Chung cư Imperia Eden Park thuộc địa giới quận Nam Từ Liêm và gần ngay trung tâm hành chính quận Cầu Giấy, Đống Đa và cách khu vực sôi động nhất quận Thanh Xuân chỉ khoảng 3 km.

Với lợi thế nằm trên tuyến đường huyết mạch phía Tây Nam Thủ đô hội tụ đầy đủ lợi thế về giao thông, cư dân có thể thuận lợi khi di chuyển đến các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Thái Bình hay Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Bên cạnh đó, đối diện dự án là những công trình công cộng hiện đại nhất nước ta như sân vận động Mỹ Đình, Cung Điền Kinh, trung tâm đào tạo vận động viên Hà Nội,… điều này không chỉ giúp kết nối trở nên dễ dàng mà còn đảm bảo yếu tố gia tăng giá trị căn hộ trong tương lai gần.

Việc xây dựng đường đua Công thức 1 tại khu vực này dự đoán khiến cho bất động sản tăng lên đáng kể khi có nhiều du khách biết đến thủ đô và có nhu cầu thuê mua trong những sự kiện tiếp theo.

LIÊN KẾT

https://marinabayfronttower.com/ | https://marinabayfronterrace.com/ | https://palmydiamond.com/ | Biệt thự Sun RiverPolis | https://sunsecretvalley.net.vn | https://hanoimelody.pro.vn |

Leave a Comment

G

0973.103.001