qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Khởi công công trình QMS Tower 2

Sáng ngày 10/7/2018, Chủ tịch Tập đoàn DELTA đã tham dự lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty cổ phần Quang  Minh . Khởi công công trình Tòa nhà hỗn hợp dịch vụ Thương Mại và nhà ở ( QMS Tower 2) tại đường Tố Hữu, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.Khoi cong xay dung qms tower 2

Khoi cong xay dung qms tower 2

 

Về phía Tập Đoàn DELTA có sự tham dự của ông Trần Nhật Thành, chủ tịch Tập đoàn. Tại buổi lễ, ông Trần Nhật Thành cũng đã có đôi lời phát biểu, chúc mừng công ty CP Quang Minh đã trải qua một chặng đường 11 năm cũng đầy sóng gió để có được sự phát triển như ngày hôm nay, và cũng rất cảm ơn công ty Quang Minh đã tin tưởng lựa chọn Tập đoàn DELTA làm tổng thầu thi công dự án QMS Tower 2.

khoi cong qms tower 2 to huu

Dự án QMS Tower 2 với diện tích 3510 m2, thiết kế 3 tầng hầm, 45 tầng thân với diện tích 1 tầng điển hình là 2000 m2. Dự án QMS góp phần tạo tiền đề hình thành nên khu cư dân hiện đại, văn minh trong tương lai, nằm trên trục đường Lê Văn Lương – một trong những con đường quan trọng nhất trong định hướng xây dựng phát triển của thành phố Hà Nội. Dự án sẽ giúp cải thiện đời sống sinh hoạt cho dân cư và giải quyết phần nào về chính sách nhà ở cho Thành phố Hà Nội.

G

0973.103.001