qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Hệ Thống Không Gian Xanh Mát Tại Qms Tower 2

Qms Tower 2 Tố Hữu muốn mang không gian xanh len lỏi đến mọi nơi

Qms Tower 2 là một không gian rất tốt cho sự phát triển của con người. Con người sống gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp cho sức khỏe con người. Quan niệm của phong thủy học phương Đông thì thiên nhiên và con người là một thể thống nhất, hài hóa. Chính vì vậy mà chung cư Qms Tower 2 đã thiết kế những hàng rào cây xanh.
Cùng với những cây xanh len lỏi vào cuộc sống của con người sống ở chung cư. Những hàng cây xanh không chỉ ngăn khói bụi, ô nhiễm mang lại bầu không khí trong lành.  Bạn sẽ thấy khoan khoái khi được tận hưởng bầu không khí mỗi khi về nhà. Không chỉ thế còn tạo cho bạn một không gian yên tĩnh, ngăn những tiếng ồn ào của phố xá. Bạn như được trở về với miền quê yên tĩnh, mát lành.
chung cu qms tower 2

Thiết kế căn hộ kiểu Pháp

co nen mua nha tang 13 2

Căn hộ Qms Tower 2 được thiết kế có nhiều mặt thoáng, cùng với ban công rộng đầy gió, nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Dù ở bất cứ đâu chủ nhân đều có thể đón nhận ánh sáng và không khí tự nhiên. Bạn sẽ thấy được mỗi sáng tỉnh dậy trong căn phòng ngập tràn ánh sáng, mỗi tối trở về nhà lại thấy nhẹ nhàng hương hoa. Ở Qms Tower 2 .
Bạn chỉ cần mở cánh cửa ban công là đã có thể chạm tay được vào thiên nhiên, hoa lá. Một cuộc sống giao hòa gần gũi với thiên nhiên mà nhiều người mơ ước. Tất cả đã đem đến cuộc sống an nhiên hiếm có giữa phố phường ồn ào, tấp nập. Không chỉ mang lại những cảm giác thoải mái mà còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào, bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

 

Leave a Comment

G

0973.103.001