qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Mua chung cư Sunshine Empire khách hàng được hưởng lợi gì ?

Sunshine Empire là dự án bất động sản lớn đang làm nóng thị trường bất động sản năm 2019 với cái tên được nhắc nhiều nhất là chung cư cao cấp của Sunshine Group. Với cơ sở hạ tầng được thiết kế với sự sáng tạo và vô cùng thông minh tạo nên sự quyến rũ cho căn hộ . Với hệ thống thông minh cảm ứng đươc thiết kế mang lại sự tươi mới trong thiết kế và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng được bố trí phù tạo cảm giác thoải mái.

Chung cư Sunshine Empire có hệ thống công viên, cây xanh, hồ bơi, sân golf …mang đày đủ tính chất thượng lưu đến với chủ căn hộ trong tòa nha. Bạn không phải lo lắng và tốn nhiều thời gian để đưa các công chúa và hàng tử của mình đi một nơi nào đó để hâm nóng hạnh phúc gia đinh khi tất cả những điều đó đã có dưới căn hộ của mình.

sunshine-empire-tien-ich-1

Dự án chung cư Sunshine Empire với thiết kế sang trọng và chú ý đến độ bóng bẩy của căn hộ làm cho căn hộ khô tháng không bị ẩm mốc , tránh gây bệnh và côn trùng ký sinh tại căn hộ của bạn.

Khách hàng được hỗ trợ mua căn hộ ?

Theo thông tin mới nhất chúng tôi được tiết lộ thì các dự án của Sunshine được ngân hàng hỗ trợ vay vốn để mua nhà ở – Một lợi thế không thể nào bỏ qua khi có ý đinh mua chung cư Sunshine Empire. Bởi vì Empire Sky Villas là chung cư cao cấp nên giá thành của các căn hộ cũng rất cao so với giá thành của các chung cư trong khu vực . Bởi lý do đó, Ngân hàng đã trực tiếp đứng lên hỗ trợ vay vốn mua nhà với những lãi suất rất ấn tượng.

Nằm trên vị trí “vàng” , Sunshine Empire không chỉ để ở mà người chủ căn hộ còn có thể đầu tư sinh lời. Khu chung cư cao cấp nằm trên con đường đẹp và rộng rãi của thủ đô, cạnh các trung tâm hành chính , văn hóa, kinh tế, chính trị, du lịch…rất thuận tiện cho công việc, học tập và giải trí.

san golf dự án sunshine empire

Chất lượng dịch vụ chung cư Sunshine Empire

Là dự án đặc biệt của Sunshine Group. Xuyên suốt tư tưởng là một chung cư cao cấp với tất cả những tiện ích về dịch vụ, chất lượng cuộc sống tạo cho cư dân những giá trị cuộc sống đích thực . Mặt khác, chung cư Sunshine Empire còn là dự án trọng điểm được triển khai mạn mẽ của tập đoàn Sunshine Group vì thế cư dân không phải lo lắng về chất lượng hay giá trị cuộc sống bị ảnh hưởng .

Sunshine Empire Sky Villas với rất nhiều ưu thế nổi trội mang phong cách đẳng cấp , nâng tầm giá trị cuộc sống, cho cư dân . chủ sở hữu căn hộ không những nâng tầm đẳng cấp bản thân còn có khả năng đầu tư sinh lời với một tương lai sáng lạng.

LIÊN KẾT

https://sunriverpolisdanang.com/ | Chung cư Hưng Thịnh tại Linh Đàm

G

0973.103.001