qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

QMS Tower Tố Hữu có thể bàn giao sớm hơn dự kiến

 KHỞI CÔNG VÀ DỰ KIẾN BÀN GIAO CĂN HỘ QMS TOWER

  • Ngày 10/07/2018 Chủ đầu tư Công ty Quảng Minh kết hợp cùng nhà thầu xây dựng Công ty Delta tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập 10 năm QMS kết hợp khởi công dự án QMS Tower đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liên, Hà Nội
  • Theo dự kiến, công trình sẽ được xây dựng trong vòng hơn 1 năm và bán giao vào tháng 12/2019

QMS Tower 2 Tố Hữu là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Quang Minh trong linh vực bất động sản những đã tạo được sự tin tưởng về tiến độ thi công dù kinh nghiêm trong lĩnh vực chưa thể so sánh với các ông lớn.

qms tower xay dung

Tính đến thời điểm hiện tại tháng 01/2019, dự án chung cư QMS Tower đã thi công được hạ tầng cơ sở, các đường giao thông nội khu, hệ thống móng, đường ống cống, cáp, boot điện .Và tòa chưng cư đã xây dựng được hơn 20 tầng nổi phần thô.

Chủ đầu tư đã khẳng định cho khách hàng và thị trường biết về tiềm lực, cũng như năng lực của mình. Kể từ ngày khởi công đến nay là 6 tháng dự án QMS Tower 2 Tố Hữu đã thi công được hơn 50% công trình. Tính đến thời điểm bàn giao căn hộ dự án còn 11 tháng. Nếu theo đà tiến độ này dự án QMS có thể bàn giao đúng hạn có thể sớm hơn dự kiến.

Bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, sự uy tín được khẳng định ngay từ dự án đầu tiên chủ đầu tư dự án QMS Tower 2 Tố Hữu đã chọn những đơn vị đối tác giàu kinh nghiệm để thực hiện công trình của họ. Và Công ty xây dựng Delta đã giúp chủ đầu tư khẳng định sự uy tín đó.

Có thể bạn cũng biết, thời điểm này, dù dự án đã hoàn thành trên 50% những chủ đầu tư vấn chưa mở bán, điều đó cũng nói lên sự uy tín về tiến độ của họ đối với khách hàng.

G

0973.103.001