qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sống sang ở QMS Tower Tố Hữu

Cuộc sống sang tại  chung cư QMS Tower thể hiện ở lối thiết kế thông minh và đẳng cấp tại công trình. Theo dự kiến, dự án được xây dựng bao gồm khu nhà hiện đại, căn hộ nhà văn phòng đẳng cấp, TTTM cùng với hệ thống khuôn viên xanh, hồ nước chiếm nhiều tiết diện dự án. Cũng như các dự án nhà ở đẳng cấp của Vingroup trước đây, dự án sẽ được thiết kế bởi những thiết kế sư nổi tiếng và được kì vọng sẽ đó là một tác phẩm thiết kế nghệ thuật hiện đại, đặc sắc…

du an chung cu qms tower to huu 04

Những căn hộ tại dự án  chung cư QMS Tower dự kiến sẽ được thiết kế tỉ mỉ đến từng rõ hơn nhỏ hàng đầu, kết hợp với không gian mở, cửa sổ thoáng, ban công rộng đón nhận được tối đa anh sáng tự nhiên và gió trời vừa tiết kiệm năng Số lượng vừa đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tiên tiến. Đáng chú ý, lối Kiến trúc đó sẽ mang lại môt cuộc sống thoải mái, vùng lân cận gũi với tự nhiên.

QMS-Tower2_phoi-canh

Đây là công trình căn hộ ở đẳng cấp được kì vọng sẽ đem lại không gian sống cao cấp cho quý khách hàng. Những căn hộ chung cư QMS Tower sẽ được kết nối linh hoạt và hoạt động hoàn toàn tự động bằng những thiết bị nhanh nhạy, tiên tiến bậc nhất hiện nay . Tự động bật ánh sáng và lý do chỉnh nhiệt độ theo môi trường;… Thêm nữa mỗi nhà là một không gian cao cấp khi tập đoàn dự kiến trang bị những thiết bị nội thất đẳng cấp đến từ các thương hiệu bậc nhất.

Cuộc sống sang cao cấp ở khu đô thị QMS Tower càng thêm phần không chê vào đâu được khi được trang bị hạ tầng tiện nghi đồng bộ, đẳng cấp 5 sao. Quý người dân tương lai ở QMS Tower có quyền kỳ vọng vào các tính năng riêng biệt đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và giải trí như khu vui chơi dành riêng cho trẻ em; khu thể dục thể thao đa chức năng; hồ bơi bốn mùa; phòng tập gym đẳng cấp;…và còn đa dạng tính năng chất lượng khác.

Với các gì mà dự án hứa đem đến trong tương lai, tin chắc rằng QMS Tower sẽ là điểm dừng chân an cư không thể tuyệt vời hơn với giá trị sống hạng sang xứng tầm vip chủ nhân.

Leave a Comment

G

0973.103.001