qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Empire: “Chạm” giấc mơ nghỉ dưỡng hoàn hảo

Chỉ cần gõ từ khóa “bất động sản Hồ Tây” trên trang tìm kiếm, chưa đầy 1 giây đã cho ra khoảng 85.600.000 kết quả. Điều này cho thấy mức độ quan tâm đặc biệt của thị trường đối với bất động sản khu vực này.

Từ trước đến nay, Hồ Tây được đánh giá là một trong những khu vực bất động sản (BĐS) có giá trị cao và ổn định nhất Thủ đô. BĐS khu vực này luôn “nóng” và chưa bao giờ có dấu hiệu sụt giảm. Thậm chí nhiều chuyên gia địa ốc từng so sánh giá đất tại Hồ Tây và phố cổ Hà Nội với các thành phố nổi tiếng thế giới có giá BĐS đắt đỏ như Tokyo (Nhật Bản), London (Anh)…

Xem thêm: Marina City

sunshine-empire-ciputra
Sunshine Empire thừa hưởng không khí xanh mát từ khu vực mang lại Các căn hộ cao cấp ven Hồ Tây sở hữu tầm nhìn đẹp, tiện ích đẳng cấp luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Việc sở hữu BĐS tại tâm điểm Hồ Tây và vùng quanh Hồ Tây không chỉ mang đến niềm tự hào về nơi an cư của chủ sở hữu mà còn là một khoản đầu tư dài hạn bởi tiềm năng tăng giá. Nằm ở phía Tây của Hồ Tây, Sunshine Empire thu hút sự quan tâm, săn đón của khách hàng và giới đầu tư. Dự án được kiến tạo trở thành thiên đường nghỉ dưỡng xanh giữa lòng Hà Nội, thỏa mãn mong muốn của gia chủ “ở nhà như ở resort”.

sunshine-empire-to-hop-tai-chinh-1910-2
Sunshine Empire – Tổ hợp tháp tài chính lớn nhất Hà Nội

Sunshine Empire hướng Hồ Tây, thừa hưởng không gian xanh thoáng mát ở khu vực Hồ Tây. Với trên 527 ha mặt nước, đường bao quanh hồ dài 18km, Hồ Tây được xem là “lá phổi xanh khổng lồ” điều tiết tiểu vùng khí hậu Hà Nội. Cư dân Sunshine Empire nghiễm nhiên được hít thở bầu không khí trong lành hiếm nơi nào có được.
Từ trên tầng mái Sunshine Empire, cư dân được ngắm nhìn tầm view khoáng đạt.

Xem thêm: Tháp đôi Kepler Land

Không chỉ thừa hưởng cảnh quan, các dự án ven Hồ Tây như Sunshine Empire còn mang đến cơ hội trải nghiệm trầm tích văn hóa của vùng cho mỗi cư dân. Bởi đã từ lâu, Hồ Tây được ví như một biểu tượng của sự lịch lãm và hào hoa chốn mảnh đất Kinh kỳ. Tưởng tượng vào những ngày cuối tuần, cư dân Sunshine Empire rời nhà, chỉ mất khoảng 10 phút để thảnh thơi dạo quanh Hồ Tây, sau đó, lựa một quán quen ngồi nhâm nhi thức uống ấm nóng cùng bè bạn. Những giờ phút cuối tuần thanh tao, nhẹ nhàng là “liều thuốc” gạt bỏ mệt mỏi phiền muộn, áp lực cuộc sống của những cư dân tinh tế.

Và như thế, “chạm” để cảm nhận – “chạm” để hưởng thụ – “chạm” cho những giá trị tròn đầy, Sunshine Empire Ciputra “chạm” tới giấc mơ nghỉ dưỡng hoàn hảo, thượng lưu suốt 365 ngày mỗi năm cho những cư dân thời thượng.

G

0973.103.001