qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Empire – Sự chắt lọc tinh hoa trên thế giới

Dự án Sunshine Empire Sky Villa được phát triển dựa trên chắt lọc tinh hoa của Villas, Duplex, Penthouse, những loại hình BĐS đang chinh phục giới thượng lưu trên thế giới.
Dòng sản phẩm BĐS siêu sang được kiến tạo bởi tư duy khác biệt về thiết kế kiến trúc, sự tỉ mỉ tinh xảo trong chế tác nội thất thương hiệu, nét xa hoa hiện hữu tại từng tiện ích cảnh quan, kèm theo hệ thống dịch vụ đặc quyền và công nghệ 4.0 thời thượng. Những tiện ích xa hoa của dự án Sunshine Empire Sky Villa.

sunshine-empire
Công nghệ 4.0 được áp dụng trong dự án Sunshine Empire

Cuộc sống hối hả, sau những thương vụ bạc tỷ lấy đi nhiều thời gian và tâm sức, trí lực. Những người thành đạt trở về nhà, tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối, thư giãn và tái tạo nguồn năng lượng.
Về tiện ích, dự án Sunshine Empire Sky Villa Ciputra dành trọn tầng 3 của 3 tòa tháp để bố trí các tiện ích chất lượng cao như: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, fitness, spa, café… Một trường học quốc tế (liên cấp 1 ; 2) được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án.Thiết kế siêu sang đăng cấp Châu Âu dự án Sunshine Empire Sky Villa Ciputra.
Dự án Sunshine Empire Sky Villa Ciputra là dòng sản phẩm siêu sang, riêng biệt, độc bản và không bị giới hạn. Sản phẩm Empire Sky Villa được thiết kế riêng để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng nội đô với các yếu tố ; nhà đẹp, vườn rộng, hồ bơi riêng, tiện ích đầy đủ.

Được chắt lọc tinh hoa từ các dòng sản phẩm thời thượng trinh phục khách hàng thượng lưu trên toàn thế giới: Duplex, Penthuose; Dòng Sky Villa được xét là dòng sản phẩm cực ;XỊN; và sang hơn nhờ các đặc quyền riêng tư khác hai sản phẩm còn lại.
Dòng sản phẩm Sky Villa được đảm bảo tính riêng tư như sảnh đi riêng, tháng máy riêng, hồ bơi trong từng căn hộ. Đặc biết thiết kế kết cấu cao tầng, những đặc tính tư khách như biệt thư, Dự án Sunshine Empire Sky Villa sử dụng công nghệ thông minh 4.0 để bứt phá.
Dự án Sunshine Empire Sky Villa được tập đoàn Sunshine Group lựa chọn áp dụng công nghệ thông minh 4.0 để tạo dòng Sky Villa thế hệ mới.Các vách tường được thay thế bằng vách kính tự động, mang tới thiên nhiên tràn ngập tại Sunshine Empire sky villa
Dự án Sunshine Empire Sky Villas sẽ thay những mảng vách tường thành những vách kính tự động nhằm linh hoạt không gian và tạo cảm giác cho căn hộ rộng hơn, cải tiến phương pháp kết cấu để tăng chiều cao căn hộ thường. Tại các căn hộ Sunshine Empire Sky Villas được tối ưu trong thiết kế với kính chạm sàn, logia với bể bơi, sân vườn…
Dự Sunshine Empire Sky Villa sẽ phá vỡ giới hạn BĐS hạng sang. Dòng Sky Villa ; Biệt Thự Trên Không; sẽ là lựa chọn trong mơ cho những giới thượng lưu Sài Thành.
Thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết tại căn hộ Sunshine Empire Sky Villa
Về thiết kế, Sunshine Empire Sky Villa Ciputra được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu. Kiến trúc mặt đứng cũng như nội thất được thiết kế mang tính nhất quán về phong cách, trong đó việc chắt lọc những đường nét tinh tế của kiến trúc cổ điển được lựa chọn, kết hợp với các vật liệu thân thiện, bền vững và cao cấp.
Chủ đầu tư dự án Sunshine Empire Sky Villa là tập đoàn Sunshine Group. Một trong những công ty lớn mạnh mẽ nhất trong vòng 2 năm qua. Tạo tiếng vang lớn tại thị trường BĐS Hà Nội.
Sunshine Empire Sky Villa Ciputra là dòng sản phẩm ; Biệt thự độc bản trên không; của Sunshine Group. Dòng sản phẩm Sky Villa được hắt lọc tinh hoa của các dòng Villas, Duplex, Penthouse. Và các BĐS loại hình dành riêng giới thượng lưu trên thế giới.
Dòng sản phẩm Sunshine Empire Sky Villa được đảm bảo tính riêng tư như sảnh đi riêng, tháng máy riêng, hồ bơi trong từng căn hộ. Đặc biết thiết kế kết cấu cao tầng, những đặc tính tư khách như biệt thư, sân vườn hồ bơi riêng; được duy trì trên không. Tiện ích nội khu và ngoại khu, được thừa hưởng của khu Nam Sài Gòn khá đa dạng. Cộng thêm, dự án có những tiện ích khác biệt khác. Đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân.
Dự án Sunshine Empire Sky Villa Ciputra. sở hữu tầm view tuyệt đẹp, ôm trọn trung tâm Sài Gòn và sông thoáng mát và view không bị chắn về tương lai.
Dự án Sunshine Empire Sky Villa lần đầu tiên sử dụng công nghệ thông minh 4.0 vào dự án khi thay tường bằng các của kính, tạo không gian thoáng mát, rộng rãi cho căn hộ.Nhận thông tin mới nhất và tư vấn nhà mẫu tại dự án Sunshine Empire Sky Villa Sunshine Group Ciputra.

LIÊN KẾT

https://marinabayfronttower.com/ | https://marinabayfronterrace.com/ | https://palmydiamond.com/ | Biệt thự Sun RiverPolis | https://sunsecretvalley.net.vn | https://hanoimelody.pro.vn |

Leave a Comment

G

0973.103.001