qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

VỊ TRÍ

Sở hữu một vị trí đắc địa.

Trong thị trường bất động sản hiện nay, QMS Tower 2 được đánh giá cao vì hội tụ được những tiêu chí để trở thành chốn an cư đúng nghĩa. Toạ lạc ngay trên mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài). Nơi mà nằm ngay ngã tư giao với tuyến đường Mỗ Lao .Do đó đây là điều kiện lý tưởng, vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của cư dân sinh sống trong toà nhà.

Không chỉ thế, dự án còn xứng đáng là một trong những vị trí “vàng” tại phía Tây Nam Hà Nội với liên kết vùng vô cùng tốt.

Lien-ket-vung-Chung-cu-QMS-Tower-521x400

  • Gần các khu đô thị, dự án lớn: Khu đô thị Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao,…
  • Gần các bệnh viện: bệnh viện 103, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Bộ Xây dựng,…
  • Khu tập trung nhiều các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT đạt tiêu chuẩn quốc gia: chuyên Nguyễn Huệ, TPHT Lương Thế Vinh,…
  • Gần các trường đại học: Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Khoa học xã hội, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Hà Nội,…

Chung cư QMS Tower 2 – điển hình của sự phát triển phía Tây Nam Hà Nội

Với tốc độ phát triển như hiện nay, quận Nam Từ Liêm được quy hoạch với nhiều dự án trọng điểm của thành phố. Sự đầu tư của thành phố Hà Nội cũng như các nhà đầu tư vào khu vực này ngày càng lớn. Không chỉ là trung tâm hành chính, đây còn là khu vực phát triển kinh tế mang tiềm năng lớn.

Dự án Chung cư QMS Tower 2 được xây dựng với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của thị trường về một khu dân cư .Nơi mà được hoàn thiện cả về cơ sở hạ tầng lẫn cảnh quan và các tiện ích đi kèm. Không cách quá xa khu trung tâm, lại được đầu tư đường xá cũng như nhiều phương tiện di chuyển như xe buýt BRT, tuyến tàu điện Cát Linh – Hà Đông,… việc di chuyển, đi lại của cư dân trong chung cư QMS không còn là nỗi lo. Hơn thế nữa, không khí trong lành cùng cảnh quan thiên nhiên nơi đây cũng là một điểm hấp dẫn cho những gia đình muốn an cư lạc nghiệp tại thủ đô.

vi-tri-chung-cu-qms-tower-2

Mong muốn lớn nhất của chủ đầu tư cũng như những nhà thầu khi thi công là mang lại một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất .Khi quý khách hàng lựa chọn QMS Tower 2 làm nơi xây dựng tổ ấm của mình.

G

0973.103.001