qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Dự án QMS Tower 2 khác biệt của dự án khu vực Hà Đông

Qms Tower 2

Tại Hà Nội hay Hà Đông  tình hình thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh khốc liệt . Nếu như các dự án không được đầu tư vào những hạng mục, thiết kế độc đáo thì sẽ khó có thể tạo nên được sức hút đối với khách hàng.

Trong tình hình đó, dự án QMS Tower 2 lại vẫn có thể thu hút được sự quan tâm đặc biệt của mọi người, vậy nguyên nhân do đâu?

vi-tri-chung-cu-qms-tower-2

Vị trí có thể nói là yếu tố khiến khách hàng quan tâm đầu tiên. Hầu hết mọi khách hàng muốn mua một căn hộ, họ sẽ thường đi khoanh vùng địa điểm, tham khảo trước rồi mới đến xem. Dự án QMS Tower 2 nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu, lại tiếp giáp với rất nhiều những tuyến đường huyết mạch của thành phố, đồng thời nằm cạnh sông Nhuệ uốn lượn chảy quanh chắc chắn sẽ là một ưu thế đặc biệt hút khách. Nơi đây không chỉ có giao thông thuận lợi, mà còn có cảnh quan đẹp, môi trường trong lành, thanh bình hiếm có.

Cạnh tranh về thiết kế

du-an-chung-cu-qms-tower-to-huu-01mau thiet ke can ho 2 phong ngu 20

Thiết kế của chung cư QMS Tower 2 không chỉ tập chung về tổng thể hay riêng biệt từng căn hộ, mà là sự kết hợp độc đáo, thông minh từ ngoài vào trong. Dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, am hiểu phong cách sinh hoạt của người dân Việt Nam ta, bởi vậy thiết kế bên ngoài của QMS Tower 2 Tố Hữu không chỉ mang vẻ đẹp đặc biệt, mà còn tạo ra được sự tối ưu trong việc sử dụng không gian, kết hợp với thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại, mang lại sự tiện ích bậc nhất cho cư dân.

Dự án QMS Tower 2 được đánh giá cao với cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng hệ thống tiện ích phong phú, khép kín. Cư dân không cần đi đâu xa cũng có thể tận hưởng được một cuộc sống cực kỳ hiện đại và tiện nghi ngay tại nội khu dự án. Thêm vào đó, hệ thống thảm thực vật bao quanh công trình QMS Tower 2 Tố Hữu cũng là một điểm đặc biệt, tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng khi bước chân vào bên trong dự án.

G

0973.103.001