qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Tiềm năng gia tăng giá trị khi đầu tư vào An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony là một dự án bất động sản của Công ty cổ phần đầu tư An Lạc đã và đang là một dự án hot trên sàn bất động sản. Bởi có thể thấy, An Lạc Green Symphony sẽ có sự gia tăng giá trị sau khi dịch Covid – 19 đi qua.

Dịch Covid – 19 đang khiến cho toàn bộ nền kinh tế nói chung và riêng thị trường bất động sản có xu hướng chững lại. Nhưng theo như dự báo của nhiều nhà nghiên cứu, sau khi dịch Covid – 19 đi qua sẽ là sự trở lại mạnh mẽ của các ông lớn trên trường bất động sản.

An Lạc Green Symphony - Điểm sáng bất động sản phía Tây

Dự án An Lạc Green Symphony là một trong những sản phẩm được đánh giá sẽ có tiềm năng tăng giá sau khi dịch đi qua.

“Giá hời” khi mở bán An Lạc Symphony

Giá cả chính là tiền đề để khẳng sự gia tăng giá trị của một sản phẩm bất động sản. Vào thời điểm này, giá của các khu biệt thự ở khu vực phía Tây trung bình đang giao động ở mức 200-300tr/m2, còn giá của An Lạc Green Symphony 40 – 55tr/m2. Nghĩa là sản phẩm của khu đô thị An Lạc Vân Canh chỉ bằng 1/5 các khu đô thị lân cận.

Bên cạnh mức giá không thể hấp dẫn hơn, chủ đầu tư rất chu đáo khi muốn gánh nặng tài chính của khách hàng. Nên khi mua sản phẩm tại An Lạc Green Symphony, quý khách sẽ thanh toán tiền mua trong 4 đợt linh hoạt, cụ thể:

  • Đặt cọc 200 triệu và ký thoả thuận đăng ký đặt mua nhà tại khu đô thị An Lạc Vân Canh.
  • Đợt 1: Thanh toán 50% giá trị tiền đất và ký HĐMB (7 – 10 ngày từ ngày đặt cọc)
  • Đợt 2: Thanh toán 40% tiền đất sau 45 ngày kể từ  khi thanh toán đợt 1
  • Đợt 3: Thanh toán 100% chi phí xây dựng khi có thông báo
  • Đợt 4: Thanh toán 5% giá trị tiền đất còn lại để nhận sổ đỏ

Với giá cả quá hời lại có thời gian thanh toán thoải mái như vậy, các chuyên gia bất động sản Xemnha.vn cho rằng An Lạc Green Symphony sẽ còn gia tăng giá trị , thậm chí có thể sẽ tạo ra các nhịp gia tăng giá trị trong tương lai gần.

Tiếp tục đà tăng giá vào thời điểm bàn giao

Khu đô thị An Lạc Vân Canh sẽ bàn giao vào quý II/ 2024. Dự án bao gồm đa dạng sản phẩm nhà ở gồm cả nhà ở mặt đất lẫn chung cư, cùng nhiều căn shophouse đang hot. Gần 650 căn biệt thự, liền kề, cùng 175 căn shophouse và 20.000 căn chung cư sẽ mở ra một cộng đồng văn minh với nhịp sống năng động, trong không gian sống thanh bình, hòa hợp với thiên nhiên như cái tên của dự án An Lạc Green Symphony.

Vào thời điểm này nhiều dự án nhà ở nói chung và nhiều dự án khu đô thị như: khu đô thị Dương Nội, Hinode Royal Park, Vinhomes Ocean Park,… đang giao dịch ấm dần lên khi nền kinh tế phục hồi. Những dự án An Lạc Green Symphony thì chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Dự án đã và đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây thành phố.

Phối cảnh Hinode Royal Park

Dự án sẽ được đến tay quý khách vào khoảng tháng 6 năm nay. Đây được coi là thời điểm lý tưởng để thực hiện giao dịch. Và theo dự kiến vào thời điểm này sẽ lại là một nhịp tăng giá của dự án. Do vào thời điểm này là thời điểm dự kiến dịch đã hết. Vì Đảng và Nhà nước Việt Nam đang kiểm soát dịch cực kì tốt và dường như dịch sẽ kết thúc trong thời gian ngắn sắp tới.

Giữa sự trầm lắng của thị trường bất động sản nói chung, An Lạc Green Symphony dường như vẫn còn sức hút rất mạnh với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Bởi dự án không chỉ là một môi trường sống lý tưởng, mà mỗi căn biệt thự là một “con gà đẻ trứng vàng” sinh lời trong tương lai.

G

0973.103.001