qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Tìm hiểu thông tin dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng

Một trong các dự án bất động sản được quan tâm nhiều tại TP Đà Nẵng hiện nay đó là Sun Riva Vista. Dự án này đang được xây dựng nhưng đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng. Với các căn hộ cao cấp, cùng với nhiều tiện ích lớn nổi bật nên Sun Riva Vista Đà Nẵng được đánh giá là dự án bất động sản đáng được trông đợi nhất trong thời gian tới. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhiều hơn các thông tin của dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng nhé!

Sun Riva Vista
Sun Riva Vista Đà Nẵng

Giới thiệu về dự án Sun Riva Vista

Sun Riva Vista là dự án có tên cũ là Sun Olalani Đà Nẵng. Hiện tại thì dự án này đã được đang được đầu tư bởi Sun Group. Đây là chủ đầu tư được biết đến là có tên tuổi lớn và phát triển được rất nhiều các dự án bất động sản thành công vang dội. Trong đó phải kể đến là Sunneva Island Hay Sun Riverpolis và rất nhiều công trình khác nữa.

Sun Riva Vista Đà Nẵng là tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn căn hộ và biệt thự. Đây là một dự án được áp dụng theo mô hình kết hợp với bất động sản trị liệu khoáng nóng. Dự án được triển khai tại thành phố Đà Nẵng và nhận được sự quan tâm lớn của các khách hàng. Sun Riva Vista là dự án mà các cư dân có thể sở hữu được căn hộ view sông Hàn thơ mộng.

Phoi canh shophouse Sun Riva Vita 2 min min

Sun Riva Vista nằm ngay trên đường Trần Hưng Đạo, một con đường biển đẹp thuộc quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Sun Riva Vista có rất nhiều tiện ích nổi bật ở nội và ngoại khu dự án. Những căn hộ cao cấp, sang trọng bậc nhất sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận sự chỉnh chu, không gian thoải mái để sinh hoạt và nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Sun Riva Vista hiện tại là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng. Dự án này nằm trên đường Trần Hưng Đạo, ven sông Hàn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Dự án Sun Riva Vista chiếm vị trí độc nhất vô nhị khi có view nhìn trực tiếp sông Hàn và tạo nên sự hấp dẫn của các căn hộ. Nó còn tạo nên tiềm năng tăng giá trong tương lai. Bên cạnh đó có không gian sống tuyệt vời cho các cư dân và du khách.

vi tri du an Sun Riva Vista
Vị trí dự án Sun Riva Vista

▶️ Phía Bắc: giáp khu phức hợp Marina Complex, cảng Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà, khu du lịch tâm linh Chùa Linh Ứng, dự án Hòa Bình Green, cửa sông cửa biển Nguyễn Tất Thành,..
▶️ Phía Nam: khu giải trí ven sông (Trần Hưng Đạo), cầu Tình Yêu, cầu sông Hàn, khán đài bắn pháo hoa
▶️ Phía Đông: giáp với tòa nhà chung cư cao cấp, bãi tắm du lịch Phạm Văn Đồng, khu dân cư hiện hữu và công viên Đại Dương Xanh.
▶️ Phía Tây: giáp tòa nhà trái bắp (trung tâm hành chính mới), khách sạn Novotel, giáp với sông Hàn, bến du thuyền Marina, Sky Line và khu giải trí ven sông Hàn (Bạch Đằng).

G

0973.103.001