qms-tower-2-tohuu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

À La Carte Hạ Long trọn vẹn cuộc sống cho cư dân

Dù sở hữu một vị trí đắt đỏ giữa lòng thành phố du lịch số 1 tại Việt Nam – Hạ Long, dự án căn hộ À La Carte Hạ Long vẫn đảm bảo một cuộc sống mĩ mãn nhất cho mọi cư dân bằng chuỗi tiện ích sành điệu, hiện đại cho cư dân. Những tiện ích này ngoài việc mang đến một cuộc sống nâng tầm giá trị, trải nghiệm mới mẻ cho cư dân, còn thu hút những du khách và cư dân từ những dự án xung quanh, tăng thêm nguồn khách lớn cho dự án căn hộ À La Carte Hạ Long.

a-la-carte-ha-long
À La Carte Hạ Long

Ngoài ra, dự án còn có những loại hình sản phẩm cực kỳ đa dạng như căn hộ, biệt thự song lập, chung cư… lựa chọn hạnh phúc cho mọi khách hàng tại vị trí trung tâm của thành phố nhưng vẫn hợp với túi tiền, tài chính của gia đình.

À La Carte Hạ Long đắt giá nhưng giá không đắt

Hạ Long là thành phố du lịch cực kỳ nổi tiếng của Việt Nam, lượng du khách quốc tế và nội địa luôn đứng top đầu với mức tăng trưởng nhanh, chính vì thế mà giá đất tại những khu vực vàng luôn nằm trong mức đắt đỏ, việc sở hữu nhà ở để an cư cũng ngày càng trở nên khó khăn với người dân. Tuy nhiên, với À La Carte Hạ Long, mọi vấn đề về nhà ở và giao thông kết nối của cư dân đều được giải quyết, nơi an cư trọn vẹn nằm trên đất vàng nhưng mức giá lại không hề đắt đỏ.

Xem thêm: Vườn Vua Resort Thanh Thủy

Vị trí trung tâm của À La Carte Hạ Long

Thuộc vùng đô thị trung tâm Hạ Long , gắn kết với vùng đo thị vệ tinh tạo thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của cả tỉnh. À La Carte Hạ Long đang dành được ưu thế về một vị trí trung tâm của trung tâm, nơi không chỉ đảm bảo về mặt giao thông, kết nối kinh hoạt nhất cho cư dân, mà còn đảm bảo mọi mặt thuận lợi nhất về phong thủy đối với gia chủ, mang đến cuộc sống thịnh vượng, may mắn.

vi-tri-a-la-carte
Vị trí A La Carte Hạ Long

Cả 4 mặt của dự án đều giáp với những vị trí có nghĩa lớn của thành phố: Phía Đông giáp đường nối sang khu vực Bãi Cháy và núi Cô Tiên, nối liền với nhiều dự án trọng điểm của thành phố; Phía Tây giáp mặt hồ Cô Tiên và khu thượng lưu giàu có bậc nhất tỉnh Quảng Ninh với hàng trăm căn biệt thự có giá hàng triệu đô; Phía Nam giáp với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, các biểu tượng của thành phố Hạ Long như Quảng trường Hạ Long, cung triển lãm, bảo tàng Quảng Ninh, thư viện Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam; Phía Bắc giáp Khu dân cư phường Hồng Hải, nơi tập trung hầu hết các cơ quan ban ngành, trường học, bệnh viện của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh, Cột Đồng Hồ.

—————————————————————————————

Thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:
Website:https://alacarte.com.vn
Email: [email protected]

G

0973.103.001